VinFast VF 9 – người anh cả dẫn đường trên hành trình xuyên Việt

VinFast VF 9 - người anh cả dẫn đường trên hành trình xuyên Việt
Nhiều câu chuyện với những sắc thái khác nhau được kể và lan toả tới cộng đồng, nhận được hàng trăm nghìn lượt bình chọn, chia sẻ và tương tác trên các kênh mạng xã hội.
VF 9 Plus dẫn đoàn trên cung đường biển tại Phan Thiết.
Thay vì đi máy bay, anh và những người bạn lựa chọn hành trình xuyên Việt với những trải nghiệm thú vị từ việc “ngắm những tia nắng đầu ngày lấp ló bên sườn đồi, đêm đến ngắm bầu trời phủ kín đầy sao hay đi qua những con đường ven biển tuyệt đẹp”.
“Nhiều người thắc mắc tại sao một người chơi xe, sở hữu rất nhiều mẫu xe nổi tiếng trên thế giới lại sắm cả dàn xe ô tô điện VinFast. Có gì phải đáng tiếc khi ủng hộ một thương hiệu Việt tiên phong phát triển ra những chiếc xe công nghệ cao cạnh tranh với các thương hiệu quốc tế ngoài kia”, anh Tuấn chia sẻ.
Những chiếc VF 8, VF 9 rong ruổi khắp nẻo đường đất nước.
Anh Khắc Trung – một chủ xe VF 8 thì chia sẻ chiếc xe là sự lựa chọn “thoải mái và tiết kiệm” với một người thường xuyên di chuyển liên tỉnh như anh. Anh Trung cho biết, nếu như trước đây gia đình đi đâu cũng đều phải tính toán cung đường sao cho hợp lý thì nay với VinFast VF 8, chỉ cần “chất vali lên và khởi hành”. Anh chia sẻ, cung đường từ TP.HCM lên Đà Lạt hay tới Nha Trang đều có rất nhiều trạm sạc nên rất tiện, “cứ đi đi đừng sợ!”. Đặc biệt, trên chặng về, nhờ sử dụng phanh tái sinh khi xuống dốc nên mức độ hao pin của xe không đáng kể.
Anh Trung cũng chia sẻ thêm, khi chạy trên những cung đường tuyệt đẹp như Bàu Trắng mới cảm nhận rõ sự thanh thoát, êm ái, nhẹ nhàng của chiếc xe điện này. “Mình rất ưng ý và hài lòng với quyết định trở thành người tiên phong đi xe điện, và nhất định sẽ gắn bó với em VinFast VF 8 này lâu lắm đây”, anh Trung viết trong bài dự thi.
Không có nhiều thời gian để du lịch xa do cuộc sống bận rộn, anh Thuỷ Vi Văn thường tìm tới các điểm cắm trại xung quanh Hà Nội vào mỗi cuối tuần với chiếc VinFast VF 8. Vốn là người có niềm đam mê với xê dịch nên trong những chuyến đi chơi, anh Thủy đều ghi lại những nét đẹp độc đáo nhất qua các câu chuyện bằng hình ảnh và video, và chắc chắn trong những khung hình đó không thể thiếu sự đồng hành của chiếc VF 8.
“Cuộc đời là những chuyến đi. Có những chuyến đi đơn giản chỉ là sự dịch chuyển với mục đích ‘đi để đến’, nhưng có những chuyến đi không chỉ để đến mà còn mang ý nghĩa sâu sắc hơn, đó là sự trải nghiệm, là dư âm cảm xúc đọng lại trong mỗi người. Cảm ơn VF 8 đã đồng hành cùng mình và tạo ra nhiều cảm xúc cho hành trình ‘chinh phục điểm đến’ của một người đam mê xê dịch”, anh Thuỷ Vi Văn viết.
Những câu chuyện thú vị do chính người dùng VinFast kể lại, dù có khác biệt về cách thức thể hiện, nội dung và sắc thái nhưng đều có một điểm chung. Đó là sự đồng hành của những chiếc xe VinFast, giống như “chứng nhân” đã cùng các tác giả đi qua mọi khoảnh khắc của cuộc sống đời thường hay trên những hành trình khám phá bất tận.
#VinFast #VinFastVF8 #VinFastVF9 #VinFastNamThai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *