VinFast VF 7 phiên bản đặc biệt Hỏa Long chỉ được sản xuất giới hạn 68 chiếc

Thông tin về VinFast VF 7 phiên bản đặc biệt Hỏa Long vừa được hé lộ là rất thú vị. Dưới đây là một số điểm chính từ thông báo:

  1. Sự kiện ra mắt: Phiên bản đặc biệt này sẽ chính thức ra mắt tại sự kiện siêu Đại nhạc hội 8WONDER tại Phú Quốc. Đây là một sự kiện quan trọng và độc đáo cho việc giới thiệu xe.
  2. Số lượng giới hạn: VinFast chỉ sản xuất giới hạn 68 chiếc của phiên bản đặc biệt này, làm tăng giá trị hiếm có và sự độc đáo của sản phẩm.
  3. Giá niêm yết và ưu đãi: Mức giá niêm yết cho VF 7 từ 850 – 999 triệu đồng (bản Base và Plus, không kèm pin). Ưu đãi lệ phí trước bạ 100% và giảm giá 30 triệu đồng cho những khách hàng đặt cọc trước 24h ngày 30/12/2023.
  4. Giá lăn bánh: Nhờ vào các ưu đãi, giá lăn bánh của VF 7 thấp hơn giá niêm yết. Cụ thể, VF 7 Base có giá lăn bánh 842 triệu đồng, và VF 7 Plus có giá lăn bánh từ 991 triệu đồng.
  5. Gói thuê pin: VinFast cung cấp gói thuê pin với mức giá 2,9 triệu đồng/tháng cho quãng đường tối đa 3.000 km/tháng, và 4,8 triệu đồng/tháng nếu di chuyển nhiều hơn. Mức cọc thuê pin là 41 triệu đồng, được hoàn trả khi khách hàng dừng hợp đồng thuê pin hoặc trả lại pin cho VinFast.

Thông tin này cho thấy VinFast không chỉ chú trọng vào sự sang trọng và độc đáo của sản phẩm mà còn cung cấp các ưu đãi hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *