VinFast độ loa hơn 2 tỷ đồng, thu hút người Việt nghe nhạc trên ô tô

Giải đấu âm thanh EMMA Vietnam 2023 đã khép lại với chiến thắng quan trọng nhất thuộc về bản độ VinFast Lux A2.0 do một garage ở TP.HCM thực hiện.

Sau hai ngày tranh tài (23 và 24/6) tại TP.HCM, giải đấu âm thanh EMMA Vietnam 2023 đã tìm ra những thí sinh chiến thắng ở 21 phân khúc.

Trong 21 phân khúc thi đấu tại EMMA Vietnam 2023, phân khúc Best of Sound có nhiều thí sinh tham gia nhất với 31 thí sinh dự thi. Phân khúc này được nhiều thí sinh lựa chọn vì hướng tới chất lượng âm thanh và quan trọng hơn hết, Best of Sound được xem là đích đến cao nhất.

Kết quả chung cuộc, xe VinFast Lux A2.0 của thí sinh Lê Khá đến từ ProAuto đã giành chiến thắng ở hạng mục này với điểm số cách biệt so với xe xếp hạng 2 và hạng 3. Hệ thống âm thanh trên chiếc xe này trị giá 213,9 triệu đồng.

Ở 2 kì EMMA Vietnam trước, bản độ này có tham gia thi đấu nhưng kết quả không nổi trội, nên xưởng độ đã phải nhiều lần tinh chỉnh và nâng cấp hệ thống âm thanh mới có được chiến thắng ở giải đấu lần này. Ngoài chiến thắng ở phân khúc Best of Sound, garage này cũng chiến thắng ở phân khúc SQ E-1500 và SQ M-Unlimited.

Một điểm mới tại EMMA Vietnam 2023 là phân hạng mở rộng SQ Android, dành cho xe thi đấu sử dụng màn hình Android làm đầu phát. Phân hạng SQ Android được chia thành 3 phân khúc bao gồm: SQ Android-1500, SQ Android-3000, SQ Android-Unlimited.

VinFast Lux SA2.0 với dàn âm thanh độ khoảng 2 tỷ đồng do Phi Long autosport thi công chiến thắng phân khúc SQ Android-Unlimited.

#VinFast #EMMA #EMMA2023 – Tư vấn mua xe: https://vinfastnamthai.com.vn/

VinFast VF8
VinFast VF8 – Anh chị đặt mua VinFast VF8 tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *