VinFast có showroom đầu tiên tại Vancouver

Showroom mới đánh dấu sự hiện diện của hãng xe Việt tại vùng bờ Tây, một trong những thị trường trọng điểm của VinFast toàn cầu, hôm 18/4.
Cửa hàng mới nhất của VinFast Canada đặt tại trung tâm thương mại Park Royal, Bắc Vancouver. Không gian showroom lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam, kết hợp phong cách hiện đại, nhằm làm nổi bật thông điệp “Tương lai của di chuyển”.
Tại showroom mới, người dùng tại đây có thể tham quan, tìm hiểu chi tiết các mẫu xe, khám phá nội thất và trải nghiệm công nghệ tiên tiến của các dòng xe điện hóa. Đội ngũ tư vấn viên cũng hỗ trợ người dùng để tìm ra mẫu xe phù hợp nhu cầu. Trước mắt, VinFast Park Royal sẽ trưng bày VF 8 và VF 9, trong thời gian tới dự kiến bổ sung VF 6 và VF 7.
“VinFast chính thức có mặt tại ba thành phố lớn nhất Canada là Montreal, Toronto và Vancouver, đáp ứng nhu cầu của người dùng tiên phong sử dụng xe điện, hướng đến mục tiêu xanh hóa thị trường ôtô”, bà Nguyễn Thị Vân Anh, Tổng Giám đốc VinFast Bắc Mỹ cho biết.
Park Royal là cửa hàng VinFast Store thứ tám được mở tại Canada. Trong thời gian tới, hãng xe Việt tiếp tục kế hoạch mở rộng hệ thống cửa hàng, đồng thời kết hợp với các đối tác phân phối nhằm nhanh chóng đưa các mẫu xe tới người dùng Canada. 781 chiếc VF 8 nằm trong lô 1.879 xe xuất khẩu tới Bắc Mỹ rời Việt Nam vào ngày 16/4, dự kiến bắt đầu bàn giao từ tháng 6.
#VinFast #VinFastNamThai #VF8 #VF9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *