VinFast Chevrolet Nam Thái

Chính Sách Bảo Hành

Công ty TNHH Ô tô GM Việt Nam (GM Vietnam) dưới đây gọi là nhà sản xuất sẽ bảo hành cho chủ xe đối với các hư hỏng do lỗi chi tiết hoặc lỗi lắp ráp trong điều kiện sử dụng và bảo dưỡng bình thường theo các điều kiện và điều khoản sau đây:

1.  Thời hạn bảo hành:

Việc bảo hành được thực hiện trong thời gian hai (02) năm từ ngày đầu tiên giao xe cho khách hàng hoặc đến khi xe chạy được 50.000 Km, tuỳ theo điều kiện nào đến trước. Chế độ bảo hành sẽ được chuyển nhượng đầy đủ cho những chủ thể xe kế tiếp (trong trường hợp có sự thay đổi của chủ xe).
03 năm hoặc 100,000km cho động cơ và hộp số.

2. Phạm vi bảo hành

Ngoài những gì nêu trong mục 3 dưới đây, trong thời gian được bảo hành nêu ở mục 1, nhà đại lý được quyền của GM sẽ sửa chữa hoặc thay thế miễn phí, tuỳ theo từng hạng mục, bất cứ phụ tùng chính hiệu nào bị hỏng do lỗi lắp ráp và lỗi chi tiết.

3. Những việc không thuộc phạm vi bảo hành

Các trường hợp thuộc Phạm vi không bảo hành (vui lòng xem lại Mục III.2, trang 8-10 – Sổ Bảo hành) thì sẽ không được bảo hành.

3.1 Dịch vụ bảo dưỡng

Không bảo hành cho những dịch vụ bảo dưỡng thông thường cho những hạng mục dưới đây. Bất kỳ hỏng hóc do kém bảo dưỡng cũng không được bảo hành:

Làm sạch hệ thống xăng
Cân chỉnh bánh xe
Điều chỉnh động cơ
Kiểm tra và điều chỉnh phanh
Điều chỉnh hệ thống côn
Thay Thế những bộ phận hao mòn thông thường như: Lõi lọc gió lọc, bugi, kim phun xăng, cầu trì, dây curoa, bóng đèn, chổi than máy phát và máy đề, má phanh và guốc phanh những chi tiết cao su (trừ cao su thân máy) đĩa côn lọc dầu và các lọc khác.

3.2 . Những hạng mục bị hỏng do mài mòn, vỡ, v..v

Những sửa chữa hoặc thay thế những bộ phận hỏng do sử dụng, thiếu ý thức, tai nạn, hao mòn không thuộc phạm vi bảo hành:

Đồ nội thất
Nẹp, ba đờ xốc và những phụ tùng thân vỏ
Gạt mưa
Má phanh hoặc guốc phanh, tang trống phanh hoặc đĩa phanh
Đĩa côn
Chi tiết cao su như ống cao su, dây cuaroa, gioăng cửa

3.3. Những hỏng hóc do tác động của môi trường xung quanh

Thiệt hại do hoá chất công nghiệp, mưa axít, muối, nhựa cây, bụi phấn hoa, long tóc, bão, ánh sáng hoặc những điều kiện môi trường khác không thuộc phạm vi bảo hành.

3.4. Thiệt hại do sử dụng không đúng

Bất cứ thiệt hại hoặc hỏng hóc xảy ra do sử dụng không đúng quy cách đối với những phụ tùng dưới đây sẽ không được bảo hành:

Còi
Ắc quy
Lốp
Điều khiển vận hành xe không đúng với chỉ dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng
Sử dụng xe trong những cuộc đua, hoặc những sự kiện thi đấu
Sử dụng xăng, dầu, dầu phanh bẩn hoặc không đúng loại
Không bảo dưỡng xe theo đúng quy định
Quá tải

3.5. Phụ tùng không chính hiệu

Bất kỳ thiệt hại hoặc hỏng hóc nào trong hoạt động của xe do sử dụng phụ tùng không chính hiệu hoặc bị sửa đổi đều không được bảo hành.
Bất kỳ thiệt hại hoặc hỏng hóc nào trong hoạt động của xe do sửa chữa ở những trạm bảo hành không phải của GMVietnam đều không được bảo hành.


Bài viết xem thêm